ขายต่อชุดเด็กเเรกเกิด 3-6 เดือน ( 150 บาทเเถมหมวกให้ 1 ใบค่ะ)

ขายต่อชุดเเรกเกิด 3-6 เดือน ตอนนี้น้อง 10+ ใส่ไม่ได้ทันค่ะ เลยขายต่อ 150 บาท( เหมารวม 2 ชุด/150 บาท เเถมหมวกให้ 1 ใบ) !!!!ค่าส่ง 50 บาท ใครสนใจทักได้ค่ะ @ ID : pat-patchnee29 ค่ะ😊

ขายต่อชุดเด็กเเรกเกิด 3-6 เดือน ( 150 บาทเเถมหมวกให้ 1 ใบค่ะ)

2 ตัวขาย 150 บาทลดให้ค่ะแม่ เเถมหมวกให้ 1 ใบน่ะค่ะ พอดีน้องใส่ไม่ทัน ซื้อมาไม่ได้ใส่เลยลงขายค่ะแม่ สภาพใหม่ค่ะ

ตัวล่ะ150หรอคะ