เครื่องปั้มนมรุ่น Real Buber เต่าทอง

ขายต่อค่ะ 500 บาท มือ 1 ค่ะ ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลย ปั๊มได้ ทั้งปั๊มคู่และปั๊มเดี่ยว ?แถมฟรีถุงเก็บนม 3 ถุง ผ้าคลุมให้นม 1 ผืน - ปรับระดับได้ถึง 9 ระดับ -มี 2 โหมด โหมดกระตุ้นนม กับ โหมดปั้มนม เล็กพกพาง่าย ? สามารถใช้กับไฟบ้าน หรือ เพาเวอร์แบงค์ หรือคอมพิวเตอร์ได้ หรือเสียบUSB ปั๊มในรถ สอบถามทักแชทมาเลยจ้า #มีประกันกับทางร้านที่ซื้อตลอดอายุการใช้งาน สนใจ ID:Piano080 ปล.ขอคนที่สนใจจริงๆนะค่ะ ไม่พิมไม่แอดมาถามเล่นๆ

เครื่องปั้มนมรุ่น Real Buber เต่าทอง
1 Trả lời

ลงขายกันเยอะจังยี่ห้อนี้

5y trước

เราลงขายเพราะมี 2 เครื่องค่ะ