ขออนุญาติฝากขายค่ะ

ขายขวดนม พีเจ้น คอกว้างมีทั้งสีขาวขุ่นและสีชาจุกเสมือนนมแม่จ้า ขอปล่อยต่อพ่อกับแม่เอฟเก่ง มือ1แท้ งานไทยนะคะ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว มีทั้ง5และ8ออนซ์คร่า ทักมาขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ ราคา 5ออนซ์สีชา1ขวด 240 ค่าส่ง20+5 5ออนซ์สีชายกกล่อง3ขวด700ส่งแฟรชฟรี ราคา 8ออนซ์สีชา250 ค่าส่ง20+5 8ออนซ์สีชายกกล่อง3ขวด 730ส่งแฟรชฟรี ราคา5ออนซ์ขาวขุ่นแพคคู่2ขวด360ส่งแฟรชฟรีจ้า แอดไลน์วิดิโอคอลดูของได้คร่า ช่วยแม่ซื้อหน่อยนะคะ ใช้ไม่ทันแน่เลย Pinutcha_s

ขออนุญาติฝากขายค่ะ

ส่วนตัวนี้ ขนาด5ออนซ์ จุกไซส์ss สำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดเหมือนกันค่ะ ราคา1ขวด240ค่าจัดส่ง20บาท รับ3ขวด700บาท ส่งแฟรชฟรีค่ะ

ขนาด5ออนซ์สีขาวขุ่น จุกไซส์ss ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ แพค2ขวด360บาท จัดส่งฟรีค่ะ

ตอนนี้เหลือ 5ออนซ์ ขาวขุ่น 4ขวด และ 5ออนซ์สีชา 3ขวดค่ะ

ขอดูของเด็กแรกเกิดหน่อยคะแม่ ขอราคาด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ

สนใจทักมาได้คร่า