แม่ๆค่ะ

ขาปวดมากเลยและก็มีอาการบวมค่ะทายาอะไรจะหายอ่าค่ะนวดก็แล้ว ปวดขามากค่ะ อีกอย่างตอนนี้ทำงานเกี่ยวกับการบริการ ในบิ๊กซีต้องยืนขายของเติมของแถบไม่ได้นั่งเลยค่ะ นั่งก็นั่งได้แปปเดียวค่ะ

แม่ๆค่ะ

ก่อนนอนลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นนะค่ะแม่ อาจช่วยได้ค่ะ ยืนทั้งวันแบบนี้ สงสารคุณแม่เลยเลยค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ๆ

นั่งยืดขาให้อยู่ระดับเดียวกับตัว เลือดได้ไหลเวียนดี ลดบวมได้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับความคิดเห็นแม่