แม่ๆบ้านไหนขาบวมบ้างคะ

ขาบวมขึ้นทุกวันๆ ไม่มีท่าทีว่าจะลดลงเลยค่ะ เดินลำบากมากค่ะ ทำยังใงให้ขาบวมลดลงหรือปวดน้อยลงมั้ยค่ะ #33w+6 #ลูกชายคนแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้32wยังไม่บวม แต่ก็กลัวๆอยู่ค่ะ🥹