ขาเป็นจุดคล้ายๆห้อเลือด

ขาน้องเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ แล้วเป็นอันตรายไหม ปล.น้องเคยเป็นครั้งแรกตอนไปฉีดวัชซีนตอน2เดือน ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ

ขาเป็นจุดคล้ายๆห้อเลือด
1 Trả lời

แล้วเป็นครั้งนี้ฉีดวัคซีนด้วยรึเปล่าคะ ถ้าใช่น่าจะแพ้วัคซีนค่ะ แต่ผื่นคล้ายกัยผื่นแพ้ค่ะ ลองเช็คดูว่าน้องแพ้อะไร

5y trước

พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องเป็นเส้นเลือดฝอยอักเสบค่ะ