ช่วง27-30สัปดาห์เข้าเดือนที่7

ขาชาเป็นปกติอยู่แล้วใช่หรือเปล่าค่ะ นั่งขัดสมาตรไม่ได้นั่งได้แต่เก้าอี้อะค่ะขามันจะบวมสองข้างใช่ไหม #ใครคลอดแล้วใครผ่านมามาบอกหน่อย #กลัวเรื่องครรภ์เป็นพิษค่ะ #ช่วงเดือนที่6ที่ผ่านมามีเดินทางนั่งรถนานมากด้วยอันนี้เกี่ยวด้วยไหม

1 Trả lời

ยังไม่เคยบวมหรือชาเลยค่ะ แต่ปกติถ้าเรานั่งท่าไหนนานๆมันก็ชานะคะ กับคนไม่ท้องก็เหมือนกัน

5y trước

ไม่นะคะ ปกติเลย