ถามผู้รู้หน่อยจ้า

ขับถ่ายปกติ แล้วทำไมตดเหม็น(มาก) หรือเป็นเพราะนมที่เรากิน ช่วงนี้กินแต่นมวัว ปกติจะกินคละกัน ถามผู้รู้หน่อยจ้า

มีส่วนค่ะเนื่องจากในนมมีโปรตีนบางชนิดที่ลำไส้ย่อยยากค่ะ

อาจเป็นเพราะนมวัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 😷