อยากมีรายได้แบบเลี้ยงลูกไปด้วยทำงานอยู่บ้านไปด้วยค่ะ

ขอไอเดียแม่ๆในการทำธุระกิจส่วนตัว ที่สามารถทำที่บ้านได้ เลี้ยงลูกไปด้วยได้ อย่างเช่น ซักรีด ฯลฯ (บ้านฝั่งตรงข้ามเค้าทำอยู่ค่ะ) ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ อยากหารายได้เสริมช่วยสามีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พวกธุรกิจถ้าทำอยู่บ้านต้องมีลูกค้าค่ะ ถึงจะพอมีรายได้เรื่อย ๆ แต่ถ้าบ้านมีคนผ่านเยอะ ติดถนนหลวง ไม่ต้องห่วง คนผ่านไปผ่านมาเขาก็จะมาลองเอง แต่ถ้าไม่มีก็ต้องหมั่นหาลูกค้า ตามกลุ่ม จ. แม่สามีเราขายตามสั่งลงแอพส่งอาหารเป็นปีกว่าจะออดี ตอนนี้ยอด 3 เดือน 1 ล้านแล้วค่ะ เราก็พึ่งเริ่มลงแอพ ลงไปเป็นหมื่นได้คืนยังไม่ถึงพัน 🤣 แต่ก็เปิดเรื่อย ๆ ขายเรื่อย ๆ หาลูกค้าไปแก้ว่าง เปิดให้สามีทำ เราทำงานประจำละ