ตรวจเจอแบบนี้ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

ขอโพสสอบถามแม่ๆค่ะ 1.รูปแรก ก่อนหน้านี้เราไปตรวจที่คลินิคมาวันที่ 26 มีค หมอบอกน้องหัวใจเต้นแล้ว แต่ยังตัวเล็กมาก เลยยังไม่ให้ฝากครรภ์ และนัดเราไปตรวจอีกทีวันที่ 12 เม.ย อายุครรภ์ได้ประมาณ 8w หมอบอกน้องไม่หายใจแล้ว นี่เสียใจมาก หมอบอกน้องไม่หายใจ เลือดไม่มีเข้าไปเลี้ยงตัวน้อง (ตรวจแบบทางช่องคลอด) รูปที่ 2 ห่างกันแค่วันเดียว วันที่ 13 เราลองไปตรวจที่ห้องฉุกเฉิน ที่ รพ. แต่เราไม่ได้แจ้งหมอนะว่าเราไปตรวจมาแล้วลูกไม่หายใจ เราไปเพราะอาการปวดท้อง คุณหมอเลยซาวน์ให้อีกที รอบนี้คุณหมอบอกน้องปกติดี น้องหายใจ ให้ดูคลื่นหัวใจน้อง แต่หมอบอกน้องตัวเล็กมาก เรานี่แอบดีใจ (ตรวจแบบซาวน์จากหน้าท้อง) ..แต่ทำไมที่คลินิคตรวจแบบนั้น ตอนนี้เรากังวลมาก ว่าสรุปน้องยังอยู่ไหม เครียดมาก วันที่ 16 นี้ว่าจะไป รพ ฝากครรภ์อีกที แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบเราบ้างค่ะ

ตรวจเจอแบบนี้ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

สู้ๆนะคะแม่ ของเราตอนแรกท้อง5สัปดาห์อัตร้าซาวด์ไม่เจอเด็กพอมาสัปดาห์ที่6เจอเด็กมีหัวใจแต่ตอนนี้สัปดาห์ที่8น้องมีน้ำไหลใสออกมาไม่เยอะ ไม่มีเลือด โทรนัดหมอมาอัลตร้าซาวด์น้องไม่มีชีพจร ตอนนี้เราแอดมิด รพ. รอวันศุกร์นี้ยุติการตั้งครรภ์จะเหน็บยาเอาน้องออก

2y trước

เราก้อเพิ่งไปขูดมดลูกมาค่ะ สรุปน้องไม่อยู่แล้วจริงๆ 😢

อย่าเครียดมากเลยค่ะ มีแต่ผลเสีย ตอนนี้เจอแล้วก็รักษาสุขภาพ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แต่สุดท้ายไปตรวจ รพ อีกทีน้องไม่อยู่แล้วค่ะ เพิ่งขูดมดลูกเลยค่ะ😢