สอบถามผู้รู้

ขอโทษแม่ๆเรื่องภาพด้วยจ้า🙏😫 น้องได้11วันแล้ว แต่วันนี้มีอึกแบบนี้ เป็นอะไรไหมคะ แบบแข็งๆ แม่ให้น้องกินนมแม่บ้าง กินs26 บ้าง ปกติไหมคะแม่ๆๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามผู้รู้

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อึไม่แข็งจะออกแบบนี้เหลวๆหน่อยไม่รู้ว่าปกติไหมแต่น้องไม่งอแงนะคะ บ้านนี้กินนมผง+นมแม่ผสมกันค้ะ

เป็น เอส 26 ตัวไหนค่ะ แม่บ้านนี้กินเอส26 โกลสำหรับเด็กผ่าคลอดผสมกับนมแม่ น้องขับถ่ายดีปกติเลย

น่าจะเป็นจาก กินนมผสมค่ะ ระบบขับถ่ายน้องยังไม่ดี

ต้องเปลี่ยนนมคะเหมือนน้องจะกินนมไม่ถูกคะ

s26อุจระแข็ง ลองเปลี่ยนนมนะคะ

น้องมี เลือดปนออกมาด้วยไหมคะ

2y trước

ไม่มีเลยคะแม่