แม่เดี๋ยว

ขอโทษน่ะค่ะถ้าหาดท้องม่มีพ่อแล้วไปฝากท้องด้มั้ยค่ะคุณหมอจะรับฝากมั้ยค่ะ

รับฝากค่า^^การฝากท้องเน้นแค่แม่คนเดียวนะคะ ไม่มีฝ่ายชายก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ฝากคนเดียว ดูแลน้องคนเดียวค่ะ บอกคุณหมอและทุกคนอย่างภูมิใจเลยว่าเป็น single mom ค่ะ ฝากท้องเอง ออกค่าใช้จ่ายเอง ทำเองหมดค่ะ^^

รับค่ะ นี่ไปฝากก็ไม่มีพ่อค่ะ ตรงตเลือดตรวจโรคผ่าน ก็สบายใจได้เลยค่ะ หมอถามก็บอกพ่อไม่สะดวกมา วันคลอดยังตะไม่ให้ใครเซนรับรองบุตรเลยค่ะ

5y trước

ไม่ต้องเซนก็ได้ค่า

รับค่ะ แจ้งคุณหมอไปเลยค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ขอระบุนามพ่อ วันคลอดก็ไม่ต้องให้มาเซนรับเป็นบุตรค่ะ

ฝากได้คะบ้านนี้ท้องลูกคนเเรกก็เลิกกับเเฟนเหมือนกันพอคลอดก็ไม่ไส่ชื่อพ่อคะไส่เเต่ชื่อเเม่

ฝากได้ค่ะ เราก็ไปฝากมา และแจ้งหมอไปว่าเลิกกับแฟนแล้ว และติดต่อทางแฟนไม่ได้ค่ะ

ฝากได้ปกติคะ เยอะเยะไปคะคุณแม่ ไปฝากได้เลยคะเพื่อสุขภาพของลูกในท้อง

รับค่ะแม่ รีบไปฝากนะคะ บ้านนี้ก็ฝากคนเดียว ค่าใช้จ่ายออกคนเดียวค่ะ

ฝากได้ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอจะตรวจเลือดพ่อก็แจ้งคุณหมอไปค่ะ

ขอบคุณทุกๆๆคนที่คอยให้กำลังจัยและควรรู้น่ะค่ะ

ฝากได้ค่ะ ลงในสมุดหน้าแรกตรงชื่อบิดา ว่า"ไม่ระบุ"