แบ่งปันชุดน้อง

ขอโทษนะค๊ะ มีบ้านไหนที่มีทารกแรกเกิด รึใกล้คลอด แต่ขัดสนเรื่องชุดน้องของใช้ทารกบ้างค๊ะ พอดีบ้านนี้ซื้อมาเยอะเกิน ยินดีที่จะแบ่งปันคะ ขอคนที่ขัดสนจริงๆนะค๊ะ

ใจดีจังเลยค่ะ เห็นแม่หลายๆคนขาดแคลน มีคนมาแบ่งปันแบบนี้แล้วสบายใจ บ้านนี้ก็มีเสื้อผ้าที่น้องใส่ไม่ได้แล้วไม่มาก เลยส่งต่อให้ได้แค่คนเดียวค่ะ