การดิ้นของลูก

ขอโทษนะค่ะ อยากสอบถามการดิ้นของลูกที่เริ่มดิ้นตั้งแต่กี่เดือน พอดีบ้านนี้จะรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่แต่ช่วงหลังมานี่รู้สึกว่าลูกจะไม่ค่อยดิ้นเท่าไร อายุครรภ์6เดือนแล้วค่ะ #ขอคำนะแนะจากคุณแม่หน่อย

1 Trả lời

ท้องแรก18วีคขึ้นค่ะ ท้องสอง20วีคขึ้น ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นค่ะ

5y trước

ขอขอบคุณค่ะ