ทำผมทำเล็บ??

ขอโทษนะคะขออนุญาตถาม อยากทราบจริงๆ แม่ท้องย้อมผมทำเล็บได้รึป่าวคะมันควรมั้ยคะ ขอโทษ ค่ะที่ถามอยากรู้จริงๆ เห็นบางคนก็ทำแต่ทางครอบครัวบอกว่าให้รอคลอดก่อนค่อยทำ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนแรกก็ไม่กล้าทำค่ะเลยปรึกษาหมอ