มารยาท

ขอโทษนะคะ เบลอภาพไม่เป็นกันหรอ? ให้เกียรติคนอื่นบ้างสิ รูปอึ รูปตกขาว เข้าใจว่าเป็นแม่ต้องเจอ แต่เกรงใจกันหน่อย บางคนกินข้าวอยู่ บางคนยังไม่กินข้าว เข้าแอพมาแทบอ้วก วันนี้4โพส เอาจริงๆ ไม่ให้คำแนะนำอะไรเลยนะ ด่ากราดถ้าไม่เบลอ เพราะเลื่อนไปก็เจอๆๆๆโพสเดิมอีก มารยาทนิดนึงค่ะ ขอบคุณจ้ะ

ข้าวแทบพุ่งออกจากปากค่ะ ไม่เคยเล่นตอนกินข้าวอีกเลย เข็ด 🤣🤣

4y trước

เหมือนกันค่ะ ปกติกินข้าวจะชอบเลื่อนๆดูรูปเด็กๆ วันนั้นสะดุดรูปเกงในเปื้อนเลือด ไม่มีเบลอภาพอ้วกพุ่งเลยค่ะวันนั้น😫