สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ 4 เดือน 11 วัน

ขอโทษนะคะ พอดีอยากจะสอบถามมี แม่ๆบ้านไหนที่น้อง เข้า 4 เดือนแล้วเริ่มไม่ค่อยกินนมบ้างคะ แต่ทำปากจั๊บๆ เหมือนจะกินข้าว5555 แม่ๆบ้านไหนลองฝึกน้องทานซีรีแลค หรือข้าวบดให้น้องบ้างคะ 4 เดือน 11 วัน มีผลเสียอะไรไหมเอ๋ย ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะคะ ท้องแรกค่ะ กังวลมากลูกกินนมน้อยไป 4 เดือนแล้ว กินวันไม่ถึง 5 ขวด ขวดละไม่เกิน 4 ออนซ์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาหารเสริม เริ่มตอน 6 เดือนนะคะ ถ้าจะเริ่มก่อนนั้นต้องให้หมอประเมินก่อนค่ะ