ปวดท้องหน่วง

ขอโทษนะคะ ท้อง14w รู้สึกปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้าย แล้วก็หน่วงๆท้องน้อย คืออะไรหรอคะ อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะเคยผ่านมาแล้วลูกไม่เป็นอะไร ลูกเเค่โตขึ้น🥰

มือนกันเเต่ตอนนี้หายแล้วน้องโตขึ้นแล้วจ้าตอนนี้น้องได้17w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 14 w2d เหมือนจะเปนตะคิวด้านขวาด้วยค่ะ

6mo trước

จะเปนช่วงขับรถนานๆค่ะของหนู

ไม่อันตรายคะ เราก็14+2 รู้สึกตึงๆเป็นเรื่องปกติคะ

6mo trước

เราหน้าท้องบางคะท้องออกแล้วพึ่ง14wแต่หมอบอกว่าอาจจะดิ้นเล็กน้อยตอน16wคะ