เครื่องปั๊มนม

ขอโทษนะคะ กรณีที่เราคลอดลูกไม่ได้ทำงานมีเวลาอยู่กับลูกทั้งวันทั้งคืน เครื่องปั๊มนมจำเป็นต้องมีไหมคะหรือไม่จำเป็น ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ แต่คิดว่าจำเป็นราคาไม่ต้องสูงมาก เวลาออกนอกบ้านน้องจะได้ดูดขวดบ้างค่ะ