วันนี้อายุครรภ์ครบ40วีคพอดีค่ะ เป็นวันกำหนดคลอดค่ะ

ขอโทษที่ภาพไม่สุภาพนะคะ แม่ๆคะถ้ามีเหมือนในภาพ ต้องหมอเลยมั้ยคะ หรือเป็นการเตือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้อายุครรภ์ครบ40วีคพอดีค่ะ เป็นวันกำหนดคลอดค่ะ

หาหมอคะ