เป็นคุณแม่นี้น่าจะลำบากน่าดู สู้ๆนะครับ

ขอโทษจริงๆที่วันนี้พ่อไม่ได้ทำหน้าที่ที่ดีเลย สู้นะครับคุณแม่คุณพ่อเชียร์อยู่ ลูกจ้าเป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะ และพ่อจะรีบไปหา คิดถึงคุณแม่คุณลูกนะครับ

1 Trả lời

คุณพ่อน่ารักจังเลยค่า

4y trước

ขอบคุณครับแต่ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ