ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์3วัน ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่มีการกระตุกๆคล้ายๆการสะอึกเท่านั้น มีแม่ๆท่านใหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ละลูกจะปกติมั้ย หรือมีแม่ๆท่านใหนดิ้นช้าละลูกคลอดออกมาแข็งแรงบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขอแม่ๆแชร์ประสบการณ์

แม่ลองกระตุ้นด้วยการกินน้ำเย็น แล้วก็เปิดเพลงกล่อมเบาๆ จ้า