ลูกเรอยาก ตื่นกินนมยาก มีค่าตัวเหลือง

ขอแม่ๆมาให้คำปรึกษาทีค่ะ เครียดมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตื่นยากก็ต้องปลุกค่ะ ...เอามาอุ้มม เล่นแก้ม เล่นเท้า แหย่ๆๆๆ เดี๋ยวก็ตื่น เด็กแรกเกิดเอาแต่นอนอยู่แล้ว เป็นกันทุกคนค่ะ บางคนนี่ลูกไม่มีค่าตัวเหลือง ปล่อยนอนยาวเลยทั้งวันเลย

ต้องกระตุ้นน้องให้ทานนมบ่อยๆนะคะแม่ ลองดีดฝ่าเท้าน้อง ไม่ก็น้ำเย็นลูบหน้า ต้องให้น้องทานนมทุกๆ2-3ชั่วโมง น้องจะได้ฉี่หรือถ่าย สารเหลืองจะได้ออก จะได้ไม่ต้องอบนะคะ