ผ่าคลอด​บล็อก​หลัง หรือ ดมยาดี

ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์​การผ่าคลอด มาเล่าประสบการ์​ทีนะคะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกว่าจะเอาไงดี แม่เป็นแพนิค แอบกังวล กลัวผ่าแล้วรู้สึก ผ่าแล้วจะหลับไปเลย เอาไงดีกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้บล็อกหลังค่ะ ได้เห็นหน้าลูกเลย ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บนะคะ😊

2y trước

ใช่ค่ะแม่สุ้ๆไปด้วยกันนะค่ะถึงวันนั้นเราคงตัดสินใจได้เองแล้วผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ