ส่งต่อค่ะ

ขอแม่เน้นใช้งาน ไม่ดราม่านะคะ อยากเคลียร์บ้าน ไม่ใช้งานแล้ว สินค้าสภาพดี บางชิ้นเป็นของใหม่ ชิ้นไหนมีตำหนิจะแจ้งค่ะ สนใจชิ้นไหนทักขอดูงานจริงเพิ่มเติมได้เลย !! เช็คเครดิตซื้อ-ขายที่หน้าเฟส fb.me/bonus.kmania ***สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ๆ แม่ที่อยู่กทม. ถ้าสะดวกนัดรับ >> บางกะปิ อ่อนนุช พัฒนาการ หรือพท.ใกล้เคียง หรือจะมารับเองที่บ้าน ทักมาได้เลยค่ะ

ส่งต่อค่ะ

3เดือนนั่งได้ป่าวคะ

5y trước

เด็กจะเริ่มหัดนั่ง ประมาณ4-6 เดือน แล้วแต่พัฒนาการของเด็กแต่ละคนจ้ะแม่

น่ารัก น่าใช้ต่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า สนใจชิ้นไหน สอบถาม หรือขอดูเพิ่มเติมก่อนได้นะคะ

ขอดูเพลยิมค่ะ

5y trước

ทักไปแล้วนะคะแม่

สนใจขวดนมค่ะ