สวัสดีค่ะแม่ท้องทุกคน แม่ท้องคนไหนมีทริคเด็ดๆที่ทำให้ท้องไม่ลายมาแจกบ้างคะ

ขอแบ่งปันครีมบำรุงไม่ให้ท้องลายค่ะ 🥰

สวัสดีค่ะแม่ท้องทุกคน แม่ท้องคนไหนมีทริคเด็ดๆที่ทำให้ท้องไม่ลายมาแจกบ้างคะGIF
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์เด็กทาจ้าจางลงเข้า9เดือนไม่มีแตก