เตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

ขอแบบละเอียดเลยค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ต้องการคำแนะนำจากแม่ๆทุกคน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะที่เตรียมก็จะมี เสื้อ ผ้าอ้อม ถุงเท้า+ถุงมือ+หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าข่นหนู ทิชชู่เปียก+สำลีก้อน+สบู่อาบน้ำ+แชมพู+แป้ง ขวดนม ก็จะประมานนี้ค่ะแต่ก็ไม่รู้ว่าต้องเพิ่มอะไรอีกรึป่าว กำหนด 22มีนาคม64จร้า