แม่นึกไม่ออกจริงๆค่ะ

ขอแนวทางชื่อจริงน้องผู้ชายเกิดวันพฤหัสหน่อยค่ะ พ่อชื่อวิศรุตแม่ชื่ออริสา ไม่ต้องชื่อพ่อแม่รวมกันก็ได้นะคะ

1 Trả lời

แนวทางเอาที่พ่อแม่ชอบค่ะ หรือจะดูตัวอักษรที่ชอบก่อนก็ได้ค่ะ

6mo trước

อุนย่าอยากให้ชื่อณัฐศรุต แม่อยากให้ชื่อติณณ์นภัทรแต่มันไม่ได้แม่เศร้า🤣