ขอแชร์ประสบการณ์ของแม่ที่มีความดันสูง แล้วผ่าคลอดหน่อยค่า

ขอแชร์ประสบการณ์ของแม่ที่มีความดันสูง แล้วผ่าคลอดหน่อยค่า มีผลอะไรมั๊ย

1 Trả lời

ก็ผ่าคลอดเสร็จหมอจะห้ามไม่ให้เราขยับเลย 24 ชม. ถูกเจาะสายน้ำเกลือสองแขนเลยค่ะ แล้วแม่ที่ความดันสูงคุณหมอไม่อนุญาติให้เลี้ยงลูกเองนะคะ