ลูกท้องผูก

ขอเเนะนำหน่อยคะ เเม่ๆ เเม่แฟนเอาหลานไปเลี้ยง ปกติกินนมเเม่ เเล้วพอเอาไปเลยหัดให้น้องกินนมผง +กับกินกล้วยทุกวัน ท้องถ่ายไม่ออกเลย ร้องไห้เพราะเบ่งไม่ออก มีวิธีช่วยให้น้องถ่ายออกบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าถ่ายไม่ออกหลายๆวันจริงๆ คงต้องใช้ลูกสวนของเด็กช่วยให้น้องถ่ายค่ะ บ้านนี้ใช้บ้างเวลาน้องอึแข็งเพราะน้องเริ่มทานข้าวแล้วค่ะ