เครียดมากค่ะ

ขอเสียมารยาทถามหน่อยนะคะแม่ๆพึ่งคลอดมาได้15วันแผลฝีเย็บเป็นแบบนี้จะหายเองได้มั้ยคะไปหาหมออนามัยหมอบอกไม่ต้องเย็บใหม่ก็หายเองได้แต่กลัวไม่หายค่ะกังวลมากๆขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม🙏🏻🙏🏻

เครียดมากค่ะ
1 Trả lời

เดี่ยวก้อหายคะ หายเองได้สบายๆ

5mo trước

ขึ้นอยุกับร่างกาย และการดูแลคะ ตอบไม่ได้ว่านานแค่ใหน