ฉีดอินซูลิน

ขอเสียงแม่ๆที่เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ..แม่ๆที่ฉีดอินซูลินเจ็บไหมค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ.. ฉีดตั้งแต่ท้อง3เดือน​ ตอนนนี้8เดือนกว่าแล้วจ้า​ ต้องควบคุมเรื่องอาหารด้วยนะจ้ะ ฉีดเช้า20ยูนิต​ เย็น16ยูนิต​ ฉีดหน้าท้องค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ

3y trước

พอคลอดแล้วหานไม่ค่ะเบาหวาน

ฉีดเหมือนกันคะ ตอนแรกก็กลัวคะ แต่จริงๆแล้วไม่เจ็บเลยคะ ฉีดตั้งแต่ 3เดือน ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วคะ สู้ๆๆเพื่อลูกคะ😊😊😊😊😊

ไม่เจ็บค่ะฉีดหน้าท้องเจ็บน้อยสุดเพราะไขมันเราล้วนๆ😁บ้านนี้เช้า12ยูนิค ก่อนนอน4ยูนิค. ตอนนี้ท่อง11w+5ค่ะ

ไม่เจ็บคะ อาจเปนเพราะชินแล้ว บ้านนี้ฉีดตั้งแต่3เดือนคะ ตอนนี้30วีคแล้วคะ

ไม่เจ็บหรอกคะเข็มนิดเดียวเอง ตอนแรกก็กลัวๆพอฉีดบ่อยๆก็ชินเอง

ไม่เจบค่ะ บ้านนี้ฉีดวันละ 4เข็มเลย ฉีดหน้าท้อง รอบสะดือ

5y trước

อันนี้ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ แต่บางทีก็ ตบะแตกค่ะ อยากกินของที่อยาก ขึ้นเหมือนกันบางมื้อแต่นานๆทีค่ะ

ไม่เจ็บเลยสักนิดฉีดเองทำใจเองค่ะฉีดที่แขน

ไม่เจ็บค้ะแรกๆก็กลัวหลังๆชินแล้วค้ะ

ไม่เจ็บค่ะ ใช้แบบเข็มปากกา

2y trước

เปลี่ยนเข็มบ่อยไหมค่ะ

แม่ฉีดบริเวนไหนค่ะ