อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่าไรกันค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่อายุครรภ์ 33 สัปดาห์หน่อยจ้า น้ำหนักน้องเป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้คุณหมอบอกน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิด หนักแค่ 1900 กรัมให้บำรุงเยอะๆหน่อยจ้า

หนูตอนนี้ ก็ 33สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1901 kg หมอก็บอกว่าปกติค่ะ แต่ เราว่ามันยัง ขาดไปนะ เลย มีความกังวลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก1100 บ้านนี้กินพวกตับผลไม้นม ตอนคลอดน้ำหนัก2760 ตอนนี้2เดือน26วัน 6โลกว่าแล้วจ้า