มาเป็นพวงเลย....

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาคม 20+จ้า....น้องจัดเต็มมาเป็นพวงเลย ...บ้านนี้ชายสองคนแล้ว

มาเป็นพวงเลย....

ผู้ชายค่ะ แม่แพ้มาก ขี้เกียจ ไม่มีเรี่ยวแรง นอนกลางวันทุกวัน วันล่ะ 2-3 ชั่วโมง. บางวันนอนเที่ยงตื่นเย็นเลยค่ะ

23สิงหาค่ะได้ลูกสาวดีใจมากเลยค่ะเป็นท้องแรกอยากให้เป็นลูกสาวจะได้ช่วยดูแลน้องค่ะ

สิงหา ผู้หญิง ค่ะ ได้พี่ชายคนโตแล้ว บ้านนี้วางแผนปิดอู่แล้วค่ะได้ครบแล้ว

26 พฤษภาคยังไม่ซาวด์ดูเพศเลยว่าจะเอาไว้ลุ้น😂

21สิงหาค่ะ ยังรอลุ้นอยู่ค่ะ น้องหนีบไว้ค่ะ

3สิงหาคะ ยังไม่ทราบเพศเลย น้องไม่ให้ดูคะ

บ้านนี้ท้องแรก 9สิงหา ผู้ชายเหมือนกันค่า

9สิงหา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้😁

17 สิงหาจ้า ยังม่รุเพศเรย ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนีั19สิงหาจ้าาา ผู้ชายครับผมมม