5เดือนแล้วจ้า

ขอเสียงแม่ๆทีมพ.ยหน่อยค่ะได้ลูกสาว/ลูกชายกัน บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

5เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ไปซาวด์3ครั้งแล้วค่ะ น้องไม้ให้ดูเลย😂😂 23w2d

คุณหมอบอกว่าได้ลูกชาย แต่แม่ว่าเป็นลูกสาว😁

ได้ลุกสาวจ้าาพ.ย.เหมือนกัน20กว่าๆกำหนดคลอด

28 พ.ย.ค่ะแฝดแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องบังไว้

12/พ.ย/63คะยังไม่รู้เพศน้องไม่ยอมให้ดูเลยคะ

5เดือนแล้วค่าได้ลูกสาว คลอด27 พ.ย ค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ หญิงค่ะ

18 พย.จ้า ยังไม่รู้เพศเลย คุนลูกแอบมาก 😘

พฤศจิกาเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ซาวด์ 😔

5เดือนตัวใหญ่จังค่ะ น้องกินเก่งแน่

บ้านรี้ยังไม่รู้ค่ะน้องปิดไว้ค่ะ