23week3​ ท้องแรก​ #ลูกสาว

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค หน่อยจ้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันเอย😊 บ้านนี้​ 19พ.ค64 จ้า​ 😆❤

23week3​ ท้องแรก​ #ลูกสาว

บ้านนี้15พ.ค.ลูกชายจ้าา ตอนนี้24w.มีแต่คนบอกว่าไม่เหมือนคนท้องเหมือนคนอ้วนลงพุง แม่น้ำหนัก83.🤣🤰🤰👶

25w4d กำหนดคลอด7พ.ค.64 ค่ะได้ลูกชาย👶(ท้องแตกมากค่ะ )ทาครีมก็แล้ว

อายุครรภ์กับกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ลูกสาวเหมือนกัน

4y trước

ของคุณแม่ล่ะคะ น้องเป็นยังไงบ้าง ดิ้นเก่งไหม

บ้านนี้15 พ.ค.ค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันน 24วีค1วัน👶🏻💜

บ้านนี้ 6 พ.ค จ้า ท้องที่ 2 แล้ว ได้ลูกสาว 😊😊😊😊

วันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้ลูกชาย😂 #ชาย3

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ผญ.เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 16 พ.ค.ค่ะ เป็นกำลังใจให้กันนะคะ

ตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด15 พ.ค จ้า

22week3day ท้องแรก#ลูกสาว กำหนดคลอด28พ.ค🥰🥰