เตรียมคลอด

ขอเสียงสิงหาหน่อยคะ บ้านนี้ 21 สิงหา ยังไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมคลอด

บ้านนี้20สิหาเตรียมไว้เหมือนกันคร้าา

5y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่ครบเลยคร้าหมดไปเกือบหมื่นแล้วว😄😄

บ้านนี้20สิงหายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y trước

เริ่มเตรียมได้แล้วคะแม่ เดี๋ยวไม่ทัน😊

บ้านนี้7สิงหา พร้อมหิ้วแร้วจร้า

บ้านนี้28 สิงหาพร้อมหิ้วแล้วคะ 😊

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

บ้านก็21สิงหาจ้า ยัง ไม่ครบ เลย😅

5y trước

ทยอยซื้อส่วนที่เหลือเอาคะ

บ้านนี้22สิงหายังไม่มีไรเลยคะ

5y trước

เริ่มเตรียมได้แล้วค่ะ

30สิงหายังไม่เตรียมอะไรเรยคะ

5y trước

คะขอบคุนคะ

8สิงหา พร้อมหิ้วแล้วจ้าาา

5y trước

จ้าา เช่นกันน้า

หมดนี่เท่าไรคะแม่

5y trước

โอเคคะ😊

บ้านนี้ 14 สิงหาจ้า