แม่ๆทีมมิถุนา

ขอเสียงทีมมิถุนาหน่อยคะมีอาการอะไรบ้างหรือยังคะแล้วเหลืออีกกี่วันกันคะบ้านนี้เหลืออีก20วันคะรอเจอหนูอยู่นะ

แม่ๆทีมมิถุนา

กำหนด12มิถุนาค่ะ แต่ตอนนี้หมอนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดเป็นวันที่1มิถุนา อายุครรภ์36+5 ค่ะ น้องตัวใหญ่มากเกินไป แม่มีภาวะเบาหวานด้วยแอบกังวลเป็นห่วงลูกจังเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 มิถุนา แต่ไม่แน่น่าจะได้ผ่าวันที่24 นี้เพราะน้องไม่ยอมกลับหัว+กับน้องตัวใหญ่มากอัลตร้าซาวด์ตอน 35+5 น้องน้ำหนักได้ 3302 กรัมแล้ว

บ้านนี้อีก13วันจ้ะ กำหนด 6มิถุนายนจ้ะ มีมูกไหลแล้วมีเจ็บเตือนนิดๆแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดแม่กุ้มใจมากเลยค่ะกลัวลูกจาเป็นไร

กำหนด30มิย.ค่ะตอนนี้แอดมิดโรงบาลเพราะท้องปั้นท้องแข็งถี่ ตอนนี้หมอฉีดยากระตุ้นปอดรอแล้วค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้3มิ.ย เริ่มเจ็บเตือนหน่อยๆแล้ว อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

7มิถุนาจ้า อยากเจอแล้วแต่ดูทรงแล้วน้องเมิ่นอยากสร้างคอนโดอยู่ในท้องแม่😂

5 มิถุนา คอยสังเกตตัวเองตลอด ท้องแข็งเป็นพักๆ ตื่นเต้น บวก กังวล จะมาตอนไหน

บ้านนี้36+2ทรมานมากปวดจิมมิเท้าบวมปวดตามนิ้วมือนิ้วเท้าเวลานอนปวดตามตัว

13 มิ.ย ตอนนี้มีมูกไหล ไปหาหมอรอเจ็บ ปากมดลูกยังไม่เปิด กลัวคลอดก่อนกำหมด

เหลือ26วันค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยมากเวลาตะแคงปวดข้างขามาก