ขอเสียงทีมธันวาค่ะ

ขอเสียงทีมธันวาค่ะ😀

ขอเสียงทีมธันวาค่ะ

บ้านนี้10ธันวาค่ะ แต่ท้องเล็กมาก น้ำนักขึ้นแค่3โลเอง มีใครจะแนะอาหารแม่แหละเด็กในครรภ์บ้างไหมค่ะ

ถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือน คุณแม่เท้าบวมไหมคะ ทำไมเราเท้าบวมจังเลย

4y trước

ยังไม่บวมค่ะ

ผู้หญิง ท้อง3คะ กำหนดคลอด21ธันวา ยังกลัวความเจ็บ

ใช้อะไรทาท้องไม่ให้แตกลายครับผม 😁

6ธันวาค่า ตื่นเต้นนิดๆ + กลัวหน่อยๆ

หมอนัดคลอด11ธันวาจ้า ตอนนี้33+3แล้ว

กำหนด 15 ธ.ค แต่นัดคุณหมอผ่า 9 ธ.คค่ะ

บ้านนี้30ธ.ค​ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

4y trước

จ้า

ไม่หน้าจะถึงธันวาคม5555 15ธ.คค่ะ

20 ธันวาจ้า ปู้ชายอีกแร้ววว