32สัปดาห์

ขอเสียงทีมกุมพาหน่อยจ้า ....คุนแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้าง ส่วนเราท้องแข็งบ่อยๆ

32สัปดาห์

35w​ กำห​นด​8​กุมภาพันธ์​ ตอนนี้มีอาการปวดท้องตั้งแต่5โมงเย็น​แล้ว​ยังไม่หายเลยคะ​

33+6 มีท้องแข็ง เจบท้องเวลาลุกจากที่นอนค่ะ