กำหนดคลอดเบบี๋

ขอเสียงคุณแม่เดือนธันวาคมหน่อยคะ ตอนนี้ลูกน้อยเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ตอนนี้รอตรวจดาวคะ. รอครบ 10w ท้องแรก อายุ 32 คะ

3y trước

อายุไม่เยอะรึป่าวคะ. เลยไม่นัดตรวจ