ท้องเล็ก

ขอเสียงคุณแม่ท้อง 30 วีคหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

ท้องเล็ก

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องลูกชาย พุงออกอย่างเดียวน้ำหนักไปลงที่ลูก ไม่ลงแม่เวลาคลอดบอกเลยค่ะ ท้องแบบนี้สบายสุดๆเพราะคลอดปุ๊ปพุงยุบเร็วมากๆ ตอนท้องทั้งเล็ก และแหลมคนเฒ่า คนแก่เห็นก็รู้เลยว่าลูกชาย

บ้านนี้ก็โดนจ้า บางทีทักมาไม่ได้มองตัวเราเลยว่าเราตัวเล็กรึป้าว เราสูง156 หนัก44 ก่อนท้อง ตอนนี้ 34w หนัก 57 ตัวเรายังเล็กอยู่เลย แต่ท้องกลมดิ๊ก โฟกัสที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอแล้วค้า

ไม่เล็กหรอกค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้34วิค5วัน ท้องก็เท่าคุณแม่เลย ถ้าตอนซาวคุณหมอไม่บอกว่าลูกตัวเล็กก็พอค่ะ บางที่เราไม่มีไขมันหน้าท้อง เวลาท้องก็เลยดูเหมือนท้องเล็กค่ะ

ผชจ้า30วีค3วัน ลูกหนัก1500กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา3.3โล ท้องไม่ลายแต่ด่างเป็นจุดๆเพราะก่อนหน้านี้เป็นผื่นคัน ทีนี้แม่ลายจุดเต็มตัวเลย 😣😣เว้นหน้าแม่ใสมาก 😁

5y trước

รอเหมือนกันค่ะ นี่34 วีคยังไม่กลับเลย555

นี้ไม่ถือว่าเล็กนะ นี่33วีค ยังไม่สนปากใครเลยคะ โดนทักมาหลายคนเหมือนกัน ขอแค่ลูกครบ32 น้ำหนักตามเกณฑ์ คลอดออกมาสมบูรณ์แค่นี้ก่พอ

บ้านนี้33w มีคนทักอยู่คะว่าท้องเล็ก น่าจะเป็นเพราะท้องแรกด้วยมั้งคะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ เลยไม่คิดอะไรมากคะ 😊

หมอยังบอกท้องเล็ก แต่แม่ก็ตัวเล็ก ในรูป 31 วีค ปัจจุบัน 35 วีค สำหรับเราเอง ใหญ่มาก สำหรับคนอื่นอาจจะเล็กไป ❤

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ นน.แม่กับลูกขึ้นปกติพอค่ะ (ในรูป32w ตอนนี้ 37w ล่ะค่ะ หลังๆ นน.ขึ้นเร็วเองค่ะ)

ของเรา 32 วีค เล็กกว่านี้อีกคะ เล็กมากนึกว่าท้องได้ 4-5 เดือน อย่าไปคิดมากคะ ถ้าข้างในเด็กแข็งแรงดี

ไม่ต้องสนใจเสียงคนรอบข้างค่ะ ดูที่น้ำหนักตัวลูก กับระดับยอดมดลูกเมื่อเทียบกับอายุครรภ์พอค่ะ