สัปดาห์ที่ 36 แล้ว

ขอเสียงคุณแม่คลอดเดือน กรกฎาคม หน่อยค้าบ??

ของเรา36สัปดาห์​กับอีก2วันแล้วคะหมอบอกครบกำหนด4กรกฎาคม​นี้คะตื่นเต้นจัง แต่คงได้ผ่าคลอดนะคะเพราะอายุเยอะแล้วคะคุณ​หมอห่วงความปลอดภัยของเด็กคะ

5y trước

จริงๆบ้านนี้ก็17กค แต่แม่ไม่รอแม่ผ่าโลด😂

ฮิ้วววววว 👶❤️🍼🎉🎊 กำหนดคลอด 20 กค ค่ะ ตื่นเต้นมากกกกก

36วิค+5วันค้า คลอด 14 กค ผู้ชายค่ะ 👶🏻😊

5y trước

มีแบบปวดท้องประจำเดือนบ่อยๆ บางทีก็จี๊ดๆตรงท้องล่างขอบกางเกงในค่ะ

37+3 แล้วจ้า นับวันรอเจ็บท้องแล้วจ้า

4กคจ้าผ่า ได้ผช แม่นับวันรอแล้ว ✌😊

รออยู่จร้า กำหนด คลอด กลางเดืออ ก.ค

22ก.ค แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้าง

5กค ผ่าคลอดค่ะ36+3 เด็กผู้ชาย3173กรัม

ฮิ้ววววว.. กำหนดคลอด​24​ก.คจร้า

กำหนดคลอด31 ก.ค. ผู้หญิงจ้าาาา