มีนาคม

ขอเสียงคุณแม่​ที่ใกล้จะคลอดเดือนมีนาคมหน่อยค่าาตอนนี้อายุครรภ์​เท่าไหร่กันเเล้วคุณแม่บ้านนี้34week2day

ไกล้แล้วค่ะ31แล้ว อยากเจอหน้าแล้ว...คุณพ่อเห่อมาก..เมื่อไหร่จะแตกเนี้ย เมื่อไหร่จะครบกำหนด😂😂

35วีคพอดีค่ะ​ หมอนัดซาวเดื่อนหน้าค่ะวันที่6

31wค่ะบ้านนี้มีนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 31+3w กำหนดคลอด 28 มีนาจ้า😊

34วีคพอดีค่ะ กำหนด10 มีนาค่าา

34+1 ค่ะ กำหนดคลอด 10 มีนาคม 63 ค่ะ

33+2d ค่ะ กำหนดคลอด 15 มีนา

33+3คะ กำหนดคลอด 14มีนา

34+2 ของยังไม่เตรียมเลยจ้า🥰

34w5d จ้า​ ตื่นเต้นมากๆ ท้อง2