คุณแม่เตรียมคลอด

ขอเสียคุณแม่เดือนพฤษภาคมหน่อยค่ะ 36+5wจ้า

คุณแม่เตรียมคลอด

35+1วีคค่ะ หมอสั่งห้ามแล้วค่ะว่าอย่าเดินเยอะ ให้นอนพัก เพราะหัวลูกลงมาต่ำมากไปแล้ว😂

3y trước

สู้ๆนะจ้ะ

ผ่า 25 พฤษภา ท้อง3ค่ะ 35+4 ดิ้นเก่ง มากๆ ไม่รู้เพศ บางทีจุกเลยค่ะ

37วีค+4วัน มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ รอแค่เจ็บจริงกับน้ำเดิน

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ขอให้คลอดง่ายๆและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

จะผ่าคลอด6พฤษภานี้จ้า ตื่นเต้นมากท้อง2ค่ะ

ยินด้วยด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงค่ะ

36+4 กำหนด 19 พ.ค. อยากเจอแล้ว ท้องแรกจ้า 😂

39วีคเต็มจ้า.1.พค.ยังขับมอไซคสบายมาก

ท้อง3 น้องผู้ชาย 38+4 นัดผ่า 6พ.ค.นี้จ้า

3y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ