ขอโทษนะค่ะแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ. ขออภัยรูปไม่สุภาพ??

ขอเรามีอาการเจ็บหัวนม หน่วงๆๆท้องค่ะ พอดีประจำเดือนมาไม่ปกติ

ขอโทษนะค่ะแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ.   ขออภัยรูปไม่สุภาพ??

มันกดเบลอได้ค่ะ ต้องกดนะคะไม่งั้นแอดมินจะมาหาค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าเพิ่งเข้ามาค่ะ

💬💬