สอบถามค่ะ

ขอเมนูอาหารเด็ก 7 เดือนหน่อยค่ะ แม่แต่ละท่านให้ทานกี่มื้อต่อวันคะ??

1 Trả lời

6-7เดือน1มื้อค่ะ ตามสมุดฝาดครรภ์มีบอกค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ เห็นในแอปบอก2-3ช้อน2-3มื้อต่อวัน ในสมุดสีชมพูก็บอกว่าป้อนกี่มื้อก็ได้พยายามให้เท่ากับที่สมุดสีชมพู กำหนด เลยถามค่ะ