เมนูอาหาร

ขอเมนูอาหารของแม่ๆหน่อยค่ะ 6+ พอดีบ้านนี้ทำข้าวบด+นม +ไข่แดง น้องไม่กินเลยค่ะ กินแต่ซีรีแลค ข้าวไม่ยอมกินอ้วกแตกเลย

1 Trả lời

กินซีรีแลคตั้งแต่แรก ยากเลยนะคะทีนี้ น้องติดหวาน ต้องงดจริง ๆ จัง ๆ พยายามต่อไปค่ะ 6-7เดือนนี้ เทสผัก ผลไม้ ให้ผ่านนะคะ