เมนูหลังคลอด ไม่ทำให้ท้องอืด

ขอเมนูหลังคลอดหน่อยคร่า บ้านไหนให้นมลูก แล้วทานอาหารอะไรกันบ้างคะ น้องท้องอืดง่ายมาก ไม่รู้จะทานอะไร

เมนูหลังคลอด ไม่ทำให้ท้องอืด
1 Trả lời

ทานจืดๆ งดกินพวกผักเป็นหัว กะหล่ำปลี ผักกาดขาว ถั่งงอก เป็นต้นค่ะแม่

4y trước

ถึงว่า แม่นี่กินบ่อยมาก