อยากสอบถามแม่ๆค่ะ #ท้องแรก ตอนนี้ตั้งภรรค์ได้ประมาณ 8 สัปดาห์ มีเลือดไหล แต่ไม่เยอะ อันตรายไหมค่ะ

#ขอเพิ่มเติมนะคะ วันนี้มีอาการเครียดๆ แล้วเลือดไหล ออกแค่นิดเดียวค่ะ อันตรายไหมค่ะ

ไม่ควรมีเลือดค่ะ ไม่ควรชะล้าใจต้องไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ ตอนเราแท้งก็เครียดๆ แล้วอยู่ๆก็มีเลือดออกเป็นสีชมพู เราก้คิดว่าเลือกล้างหน้าเด็ก แต่ตกเย็นเลือดไหลหนักขึ้นกว่าเดิม แบบหยดติ๋งๆเลยค่ะมีชิ้นเนื้อด้วย ไปหาหมอหมอบอกแท้งโดยสมบูรณ์

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ตั้งท้องไม่ควรมีเลือดออกยิ่งไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻